Cả showbiz Việt cùng cười, cùng khóc với cô dâu - chú rể: Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành 10 năm để chờ đợi ngày này không phí!

98

Hiếm có trong một hôn lễ nào mà người tham dự có thể trải qua hết tất cả các cung bậc, từ sướng vui hạnh phúc cho đến những phút giây lắng động khi chứng kiến hành trình 10 năm qua của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Có thể khẳng định một điều rằng đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với những nghệ sĩ trong Vbiz. Hơn ai hết, họ là người chứng kiến hành trình 10 năm yêu thương, vượt qua bao sóng gió, cùng nhau cố gắng nỗ lực từng ngày của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong ngày trọng đại của "cặp đôi vàng Vbiz", từ Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh,...đến cả bạn thân Noo Phước Thịnh cũng đã không kiềm chế được xúc động. Bỏ qua hết áp lực cuộc sống, hôm nay những nghệ sĩ Vbiz đến đây chỉ để chung vui, chúc phúc và làm minh chứng cho hạnh phúc dài lâu của đôi vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Mới đây, một clip đã ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi, phải nói là duy nhất trong showbiz Việt, tất cả nghệ sĩ bật khóc, dành những lời dặn dò đặc biệt đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi cả hai bước vào cuộc sống hôn nhân sắp tới. Đặc biệt nhất, bạn thân Noo Phước Thịnh liên tục khẳng định: "Noo đồng hành cùng Nhi 10 năm, Noo biết Nhi yêu Thắng hơn tất cả mọi thứ, cả hai phải hạnh phúc". Trấn Thành cũng bật khóc nức nở phải tựa vai vào bà xã Hari Won. Ông Cao Thắng và Đông Nhi dành 10 năm để chờ đợi khoảnh khắc này thật không uổng phí.

Clip: Cả showbiz Việt bật khóc trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cả showbiz Việt cùng cười, cùng khóc với cô dâu - chú rể: Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành 10 năm để chờ đợi ngày này không phí! - Ảnh 2.
Cả showbiz Việt cùng cười, cùng khóc với cô dâu - chú rể: Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành 10 năm để chờ đợi ngày này không phí! - Ảnh 3.

Hôm nay, chắc chắn là một ngày không thể nào quên của showbiz việt khi chứng kiến "cặp đôi vàng" chính thức về chung một nhà.

Nguồn: kenh14.vn