Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ

32

Mẹ bỉm Bảo Thanh (Về Nhà Đi Con) đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi đón thêm thành viên mới, khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến bao người trầm trồ.

Sau hơn 9 tháng trông ngóng, Bảo Thanh và ông xã đã chính thức chào đón con gái thứ 2 ra đời vào ngày 13/5 vừa qua. Sau 4 ngày im hơi lặng tiếng, đích thân Bảo Thanh đã có những chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân để bày tỏ niềm hạnh phúc của mẹ bỉm.

Trong lần đầu lộ diện hậu sinh con, Bảo Thanh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ và nở nụ cười đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc. Tuy nhiên, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đã khéo diện chiếc váy rộng và nép sát vào người ông xã để tránh bị soi vóc dáng hậu sinh nở. Trong khung hình gia đình đầy đủ thành viên đầu tiên, bé Bin (con trai đầu của Bảo Thanh) còn chiếm spotlight khi tạo dáng nhí nhố và có biểu cảm vô cùng lầy lội bên bố mẹ và cô em gái nhỏ.

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữa - Ảnh 2.

Bảo Thanh tươi tắn lộ diện sau 4 ngày sinh nở, bé Bin giật spotlight vì biểu cảm đặc biệt bên em gái nhỏ

Không giấu được niềm vui sướng, Bảo Thanh tiết lộ luôn tên thân mật của ái nữ là Nanu, trộm vía bé chào đời khoẻ mạnh, bình an. Hiện tại, Bảo Thanh và chồng chưa hé lộ dung mạo con gái nhỏ. Sau khi đón thêm thành viên mới, mẹ bỉm còn hào hứng khoe: "Vậy là gia đình cháu đã đủ nếp tẻ, 4 thành viên như ước nguyện rồi ạ" khiến cả dàn sao Việt đổ xô vào chúc mừng tưng bừng mạng xã hội.

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữa - Ảnh 3.

Chia sẻ đầu tiên của Bảo Thanh khi "vượt cạn" thành công nhóc tỳ thứ 2

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữa - Ảnh 4.

Quỳnh Nga, Anh Dũng,.. cùng các nghệ sĩ Vbiz đồng loạt vào chúc mừng gia đình nhỏ đã "đủ nếp đủ tẻ"

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữa - Ảnh 5.

Vào ngày 13/5, Bảo Thanh đã hé lộ khoảnh khắc đầu tiên của ông xã và con gái. Đến hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ diện mạo của ái nữ

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữa - Ảnh 6.

Trước khi đón thêm thành viên mới, Bảo Thanh đã có cậu con trai lớn 10 tuổi. Nữ diễn viên có mái ấm rất viên mãn, bình yên bên chồng không làm trong lĩnh vực nghệ thuật

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: kenh14.vn