Bạn gái khẳng định sẽ thay Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm Lavie nếu chưa kịp giấy tờ, làm rõ tin đồn "mẹ kế - con chồng"

119

Đan Kim cho biết mối quan hệ giữa mình và Phùng Ngọc Huy vẫn tốt đẹp. Dù vậy, anh vẫn còn buồn rất nhiều sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương.

Những ngày qua, câu chuyện ai sẽ là người nuôi bé Lavie sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời đã nhận sự quan tâm từ công chúng. Đến hiện tại, cha ruột bé - ca sĩ Phùng Ngọc Huy (hiện đang sinh sống tại Mỹ) đã có phát ngôn chính thức sau chuỗi ngày giữ im lặng. Trong tâm thư gửi đến người hâm mộ, anh khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Với thân phận "bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy, cái tên Đan Kim cũng được dân tình để ý tới. Mới đây, nữ ca sĩ hải ngoại không ngại kể về dự định về Việt Nam đón bé Lavie cùng người yêu càng sớm càng tốt với chúng tôi: "Từ lúc Mai Phương mất mình thấy thương bé quá, cũng hay hỏi thăm anh Huy có nói chuyện với bé không. Tất nhiên Huy và em bé cần gì mình có thể giúp gì được mình sẽ giúp. 

Nếu kì này anh Huy chưa lo kịp giấy tờ, mình sẽ về Việt Nam trước và thay anh đến thăm bé. Chuyện đưa bé qua Mỹ không sớm thì muộn gì thì bé vẫn qua và sống với ba. Huy có rất nhiều việc cần phải lo và tất nhiên Huy rất mong mọi chuyện ổn sớm để về đón bé", Đan Kim bộc bạch.

Bạn gái khẳng định sẽ thay Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm Lavie nếu chưa kịp giấy tờ, làm rõ tin đồn mẹ kế - con chồng - Ảnh 2.

Sau khi sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy được cho là hẹn hò cùng ca sĩ hải ngoại Đan Kim.

Đan Kim cho biết đôi lúc cô vẫn nhìn thấy bé khi hai bố con gọi điện, nhìn bé rất giống bà nội. Trả lời câu hỏi "Liệu có sợ bị đàm tiếu mẹ kế - con chồng không", bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy thẳng thắn: "Cuộc đời mình chưa biết ghét một đứa trẻ nào vì tất cả đều vô tội. Không có lý do gì phải ghét một đứa bé như thế".

Bạn gái khẳng định sẽ thay Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm Lavie nếu chưa kịp giấy tờ, làm rõ tin đồn mẹ kế - con chồng - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ hiện tại giữa mình và bạn trai, Đan Kim cho biết những ồn ào dù đã qua nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn còn rất buồn. Cả hai chọn cách mở rộng và suy nghĩ thoáng qua một chút để tất cả đều tốt đẹp thay vì nhìn vào mặt thị phi.

Nguồn: kenh14.vn