Bà xã NS Thương Tín tiết lộ nam diễn viên muốn chết, sợ sống phải nhờ vả đến bạn bè và người thân

134

NS Thương Tín hiện có cuộc sống khá khó khăn, tuy nhiên nhiều bạn bè và đồng nghiệp vẫn luôn động viên, giúp đỡ nam nghệ sĩ.

Mới đây, trên YouTube cá nhân, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bàn giao bảo hiểm mua từ tiền quyên góp của bạn bè và các mạnh thường quân cho NS Thương Tín. Sau khi nhận sổ bảo hiểm, vợ của NS Thương Tín tiết lộ sẽ về quê luôn, còn ông xã về sau. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi lại phản đối và cho rằng cả hai nên về cùng nhau vì sức khoẻ của NS Thương Tín còn khá yếu.

Dù vậy, bà xã NS Thương Tín tiết lộ, vì có tính tự lập nên nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn không thích nhận sự trợ giúp của người khác. Theo đó, cô cho biết: "Em phải nói mãi anh ấy mới chịu để em thay áo cho. Anh ấy cứ đòi tự thay nhưng bị liệt một bên chân, đứng không nổi thì thay sao được. Anh ấy còn hất em ra. Đến việc em đút cho ăn anh ấy cũng mắc cỡ. Anh ấy bảo 'Anh chết đi cho rồi, giờ sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia, như thế này ăn để làm gì'. Em thấy thế mới khuyên là giờ phải ráng mà sống chứ biết làm sao. Ai nói gì cứ mặc kệ họ. Phải ăn để sống, sống để đền đáp khán giả và chị Trịnh Kim Chi chứ".

Bà xã NS Thương Tín tiết lộ nam diễn viên muốn chết, sợ sống phải nhờ vả đến bạn bè và người thân  - Ảnh 2.

Trịnh Kim Chi đã bàn giao bảo hiểm cho con gái NS Thương Tín

Bà xã NS Thương Tín tiết lộ nam diễn viên muốn chết, sợ sống phải nhờ vả đến bạn bè và người thân  - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ sau cơn đột quỵ hiện sức khoẻ vẫn còn khá yếu

Bà xã NS Thương Tín tiết lộ nam diễn viên muốn chết, sợ sống phải nhờ vả đến bạn bè và người thân  - Ảnh 4.

Bà xã NS Thương Tín tiết lộ, nam diễn viên thậm chí muốn chết vì bản thân không thể tự làm được những công việc thường nhật, phải nhờ vả người này người kia

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn