1 MV Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra chính là ca khúc làm mưa làm gió trên TikTok

336

Ca khúc của nghệ sĩ Việt này đang gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Tăng Duy Tân đang là một trong những tên tuổi được nhiều người chú ý trong thời gian qua bởi anh chàng là chủ nhận của loạt hit hiện tượng trên mạng xã hội phải kể đến như Ngây Thơ, Không Phai (05) hay Dạ Vũ. Đặc biệt, với ca khúc mới nhất Bên Trên Tầng Lầu, giọng ca trẻ sinh năm 95 đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

Hàng loạt ca khúc liên tục trở thành hiện tượng MXH với độ phủ sóng cao

Nhắc đến Tăng Duy Tân, có thể khán giả Việt không biết nhưng chỉ cần nhắc đến loạt ca khúc đình đám của anh chàng này, chắc hẳn sẽ có nhiều khán giả thuộc lòng. Với vài câu hát quen thuộc như "chưa từng cho phép suy tư em không cho mình đau, nhưng sâu trong thâm tâm trái tim em đang không ngừng nhỏ máu" hay mới đây là "em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi", những ca khúc của Tăng Duy Tân nhanh chóng được đông đảo cộng đồng mạng yêu quý.

Dạ Vũ - Tăng Duy Tân

Bắt đầu ra nhập đường đua Vpop từ đầu năm 2020 với ca khúc Tình Đầu, sáng tác của Tăng Duy Tân ngay lập tức được nhiều khán giả đón nhận do hợp gu giới trẻ với bản phối đơn giản, hiệu quả mang âm hưởng lofi. Đến hiện tại, MV debut của Tăng Duy Tân đã thu về lượng view khủng trên YouTube với hơn 40 triệu lượt xem.

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 2.

Ca khúc Tình Đầu với hơn 40 triệu view của Tăng Duy Tân

Tuy nhiên những ca khúc khiến tên tuổi Tăng Duy Tân vụt sáng phải là khi anh chàng kết hợp với DJ Phong Max để cho ra đời những sản phẩm hiện tượng như Ngây Thơ, Dạ Vũ, Không Phai… Bên cạnh việc âm nhạc dễ nghe, hợp gu giới trẻ thì những sản phẩm của Tăng Duy Tân cũng may mắn khi phát hành trong thời đại TikTok phát triển, khiến những ca khúc của nam ca sĩ nhanh chóng có được độ phủ sóng lớn, đến gần hơn với công chúng.

Ngây Thơ - Tăng Duy Tân

Ngoài ra, những sáng tác của Tăng Duy Tân thường có ưu điểm lyrics ngắn gọn, súc tích, nhưng không kém phần tâm trạng, cảm xúc, kết hợp với bản phối bắt tai và thường có những phần điệp khúc ấn tượng để viral TikTok. Thậm chí, Ngây ThơDạ Vũ từng có thời gian làm mưa làm gió TikTok châu Á, nhiều khán giả quốc tế còn hiểu lầm những bản phối này là của nghệ sĩ Trung Quốc.

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 4.

Những ca khúc của Tăng Duy Tân liên tục được yêu thích trên TikTok

Gặt hái nhiều thành tích ấn tượng với Bên Trên Tầng Lầu, lọt hẳn top Trending YouTube thế giới

Ngay từ khi phát hành, Bên Trên Tầng Lầu đã nhanh chóng trở nên viral trên nền tảng TikTok, được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Đặc biệt, ca khúc này còn hot đến mức có đến tận hai phân đoạn khác nhau thịnh hành trên mạng xã hội TikTok, 1 bản của chính chủ và 1 bản được remix lại.

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 5.

Bên Trên Tầng Lầu viral bởi sound remix…

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 6.

và cả bản của chính chủ

Bên Trên Tầng Lầu còn thành công mang về #1 ngay trong lần đầu tiên góp mặt trên BXH Billboard Việt Nam. Ngoài ra, ca khúc này cũng xuất sắc đạt #1 Apple Music và Itunes tại Việt Nam. Không chỉ thế, ca khúc này còn xuất sắc lọt Top Trending YouTube thế giới. Đây cũng là sản phẩm thứ 3 trong sự nghiệp đem âm nhạc vươn tầm thế giới của Tăng Duy Tân sau Ngây ThơDạ Vũ.

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 7.

Thành tích ấn tượng của Bên Trên Tầng Lầu

MV của 1 ca sĩ Vpop bất ngờ lọt top Trending thế giới, hóa ra cũng chính là sản phẩm đang làm mưa làm gió MXH thời gian qua - Ảnh 8.

Bên Trên Tầng Lầu xuất sắc lọt Top Trending thế giới

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mv-cua-1-ca-si-viet-bat-ngo-lot-bxh-xu-huong-youtube-the-gioi-hoa-ra-cung-chinh-la-san-pham-dang-lam-mua-lam-gio-mxh-thoi-gian-qua-20220802234014567.chn
Nguồn: kenh14.vn