1 lần tận mắt chứng kiến Sơn Tùng lộ diện với quân đoàn vệ sĩ: Che ô đen kín mít không một kẽ hở, tốc độ di chuyển nhanh đến choáng!

61

Vốn đã nghe chuyện Sơn Tùng đi diễn luôn có vệ sĩ bao quanh đã lâu, nay mới được diện kiến tận mắt liệu bạn có trầm trồ?

Nếu nói về vị thế của những ngôi sao nữ ở showbiz, thi thoảng người ta vẫn có thể còn những tranh cãi theo kiểu "cô này A - cô kia mới chỉ B" thôi, chứ riêng Sơn Tùng, ai cũng mặc định nam ca sĩ gốc Thái Bình chính là ngôi sao hạng S (hạng Super - Siêu sao) của làng giải trí Việt. Kể cả khi có vướng lùm xùm "trà xanh", được dân mạng gọi là Mr. Duyên Phận, thậm chí gần đây nhất là màn hất vai đẩy chân Hải Tú... vị trí của Sơn Tùng dù có lung lay thì "tố chất" ngôi sao của anh vẫn còn đó. Điều này thể hiện qua lần xuất hiện của Sơn Tùng ở một sự kiện mang tính chất riêng tư gần đây mà chúng tôi ghi nhận được.

Sơn Tùng có câu này rất hay: Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, bạn phải chịu được những cảm giác không ai chịu được. Bạn đừng phân tích gì cho sâu xa, hiểu đơn giản là vì là một ngôi sao, Sơn Tùng luôn phải "chịu được" cảm giác... nực - oi bức trong người vì xung quanh anh, lúc nào cũng có 7749 vệ sĩ cầm chiếc dù vây quanh.

Clip: Sơn Tùng được vệ sĩ vây quanh tứ phía, thập diện mai phục bằng những chiếc ô

Điện ảnh Trung Quốc cách đây gần 10 năm có 1 tựa phim rất hay của Chương Tử Di đóng mang tên "Thập Diện Mai Phục". Những hình ảnh của những "sát thủ" áo đen, bay từ tứ phía đến giờ vẫn còn gây ấn tượng với nhiều người đúng không? Sơn Tùng xuất hiện cũng y chang như vậy! Sở hữu chiều cao khiêm tốn, Sơn Tùng vừa bước xuống xe là lập tức lọt thỏm giữa "rừng" vệ sĩ cao to vạm vỡ, mặc đồ đen và kèm theo những biểu cảm nghiêm trọng.

Chiếc xe quen thuộc của Sơn Tùng xuất hiện ở studio ghi hình

Nếu bạn đã quên thì đây chính là chiếc xe đã đậu trước biệt thự nhà Tùng, "nhân chứng" của màn ôm ấp và đẩy chân hất vai hồi 23 tháng Chạp vừa rồi

Vốn đã thấy rất nhiều ngôi sao khác của showbiz Việt được vệ sĩ o bế, bảo vệ ở những sự kiện công khai, nhưng riêng trường hợp của Sơn Tùng, người qua đường kiểu gì cũng phải liên tưởng với Thập Diện Mai Phục thôi vì trông vệ sĩ của Sơn Tùng ai cũng nghiêm trọng lắm! Xe Chủ tịch vừa tới, toàn bộ hơn chục vệ sĩ dàn đội hình, áo đen, tay cầm dù sẵn sàng đợi lệnh: 1 - 2 - 3 BUNG LÊN ANH EM!

Đây, đợi lệnh là BUNG dù thôi!

Nhưng thực sự chúng tôi bày tỏ sự lo lắng sâu sắc cho Sơn Tùng, vì anh luôn lọt thỏm giữa rừng vệ sĩ và những chiếc ô như vậy, trong khi thời tiết TP.HCM nền nhiệt lúc nào cũng nóng như cái lò thế này... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát hiện ra những anh vệ sĩ của Sơn Tùng, anh nào chiều cao cũng 1m8 trở lên. Vậy nên khi che dù cho Chủ tịch, che hơi... cao tầm với so với chiều cao của sếp mất rồi. Nên team qua đường nhìn sương sương cũng thấy trọn vẹn được chiếc body không lẫn vào đâu của Sơn Tùng. Thôi mình rút kinh nghiệm mai mốt che dù thấp xuống tí nhé các anh ơi.

Cơ mà, nhìn cảnh người đông đúc thế này, liệu Sơn Tùng có thấy oi trong người không nhỉ?

Một vài hình ảnh khác của Sơn Tùng trong những lần được dân mạng bắt gặp có vệ sĩ tháp tùng, nhìn oai chuẩn tác phong chủ tịch - tổng tài lắm:

Ở một sự kiện công khai, đội vệ sĩ hùng hậu cầm dù của Sơn Tùng cũng thao tác "công nghiệp" như trên

Sơn Tùng ở đợt quay MV Muộn Rồi Mà Sao Còn, nhìn dàn vệ sĩ áo đen cầm dù phía sau quen không?

Chuẩn "chủ tịch" chưa này?

P/s: Còn nhớ cách đây không lâu, chúng tôi từng nghe phong phanh về một ngôi sao hạng A của showbiz Việt có những yêu cầu "tréo ngoe" như: Vệ sĩ ít nhất 10 - 20 người, không được bắt chuyện, không được "chao xìn - xin chào", không được chụp ảnh... Sơn Tùng thì chỉ có mỗi che ô này thôi, vẫn còn hoan hỉ lắm!

https://kenh14.vn/1-lan-tan-mat-chung-kien-son-tung-lo-dien-voi-quan-doan-ve-si-che-o-den-kin-mit-khong-mot-ke-ho-toc-do-di-chuyen-nhanh-den-choang-20220324134626345.chn
Nguồn: kenh14.vn